Chả mực giã tay Bảo Ngọc là một trong những thương hiệu chả mực nổi tiếng tại Quảng Ninh cùng với chả mực Hoài Phương, Minh Phúc…. Loại đặc sản này khiến mọi du khách trong nước và quốc tế khi đến đây đều thưởng thức một cách say mê, quên lối về.
- “Cách làm món ăn với Bề Bề” NGON MIỆNG – ĐƠN GIẢN – TẠI NHÀ
- #Cách làm chả bề bề nguyên con “ HOT” nhất EVA được 99% ông chồng yêu thích
Trong suốt nhiều năm qua, cùng với những cơ sở sản xuất chả mực nổi tiếng tại Hại Long, chả mực giã tay Bảo Ngọc đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên khắp các nước. Nhắc đến chả mực Bảo Ngọc, du khách trong nước và cả quốc tế đều nhớ tới hương vị đậm đà, tươi giòn của những miếng chả mực vàng ươm đến từ vùng đất đầy nắng gió và dư vị biển cả.
Có thể nói, sự khác biệt lớn nhất tạo nên thương hiệu chả mực Bảo Ngọc đó chính là phương pháo giã tay truyền thông và nặn chả thủ công. Cách làm này khiến cho những miếng chả có thêm độ gia dòn và hương vị ngon ngọt rất đặc trưng, riêng biệt so vơi các thương hiệu khác.
Chả mực vốn là một món đặc sản dễ bảo quản và sử dụng, cách chế biến lại không cầu kỳ. Theo đó, Bảo Ngọc luôn lựa chọn nguyên liệu là những con mục nang tươi sống, có trọng lượng từ 0.8 kg trở lên. Chọn mực là khâu rất quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm chả mực, thế nên nếu bạn chọn loại nguyên liệu này không đúng tiêu chuẩn sẽ khiến miếng chả không có hương vị đậm đà khó cưỡng.
Bên cạnh đó, bí quyết cho thêm một chút gia vị như hạt tiêu, nước mắm, tỏi…cũng sẽ khiến chả mực giã tay Bảo Ngọc thơm ngon hơn. Sau khi mực đã được chế biến sạch và lau khô thì các công nhân của cơ sở Bảo Ngọc sẽ tiến hành giã tay thân mực để tạo độ dẻo, độ kết dính chuẩn yêu cầu. Trộn đều các gia vị và mực giã với nhau là bạn có thể bắt đầu nắn thành các viên chả mực và ấn nhẹ để chúng xẹp xuống.
Những chảo dầu để chiên chả mực phải có độ sâu và chỉ nên dùng dầu chiên 1 lần, không niên sử dụng lại nhiều lần khiến miếng chả không được vàng rộm, tươi ngon. Nếu như muốn ăn luôn, bạn có thể chiên vàng cả 2 mặt của miếng chả. Còn trong trường hợp quý khách hàng muốn bảo quản trong tủ lạnh để ăn dần thì chỉ cần chiên sơ qua. Sau đó, trong bữa cơm gia đình, bạn hãy lấy chả mực ra để chiên lại lần nữa sao cho 2 mặt đều vàng ươm, tỏa ra hương thơm ngào ngạt, ngất ngây không cưỡng lại được. Với hương vị này, thật không nói quá để những du khách tới Hạ Long phải thốt lên rằng: “ Chả mực giã tay – Ngon say lòng người”.
Bên cạnh đó, một trong những yếu tố khác giúp chả mực giã tay Bảo Ngọc giữ vững được niềm tin của khách hàng gần xa chính là có cái tâm của người làm nghề. Cơ sở Bảo Ngọc luôn chú trọng tới việc đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng khâu sản xuất, chế biến. Mỗi một công đoạn làm chả mực để được giảm sát nghiêm ngặt và thực hiện trong quy trình khép kín giúp mang tới cho bạn một sản phẩm chất lượng và tươi sạch nhất.
Bạn nên đọc>>Bí quyết GIA TRUYỀN làm “chả mực giã tay Hoài Phương” ĐẬM ĐÀ ĐÚNG VỊ
Hiện nay, chả mực Bảo Ngọc đang ngày càng khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trong lòng khách hàng và hướng tới mở rộng quy mô kinh doanh trên nhiều tỉnh thành, địa phương khác trên cả nước. Vì thế, bạn không nhất thiết phải đến Hạ Long thì mới được thưởng thức hương vị tuyệt hảo này. Người tiêu dùng cũng có thể chọn mua chả mực giã tay Bảo Ngọc ở những cơ sơ phân phối uy tín để đảm bảo tìm được đúng những miếng chả tươi ngon, đậm đà vị hương vị của vùng biển cả Quảng Ninh.
Tuy nhiên, trên thị trường chả mực hiện nay đang “nở rộ” lên rất nhiều cơ sở bán cũng như sản xuất chả mực kém chất lượng. Đặc biệt, tình trạng mực giả xuất hiện khiến người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng không biết ở đâu mới bán những miếng chả mực có nguồn gốc, xuất xứ uy tín như Bảo Ngọc, Hoài Phương hay Minh Phúc…. Lúc này, không cần quá lo lắng bởi Thực phẩm Gia Phúc chính là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp cho bạn sản phẩm chả mực với mùi vị thơm ngon, hấp dẫn không kém những thương hiệu trên.
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm chả mực, Gia Phúc hiện nay luôn tự hào là một cơ sở cung cấp những miếng chả thơm ngon, tươi sách đến người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi được quý khách hàng ghi nhận nhờ hương vị riêng biệt được tạo nên từ công thức, bí quyết gia truyền ngàn năm có một. Những miếng chả mực Gia Phúc khi chin sẽ có màu vàng rộm, tỏa ra hương thơm ngan ngát, say đắm long người. Thưởng thức món đặc sản này, bạn chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi về sau.
Cùng với chả mực giã tay Bảo Ngọc, suốt nhiều năm qua chả mực Gia Phúc đã luôn nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Chính điều đó cũng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn thương hiệu của mình. Hy vọng rằng, những miếng chả mực thơm ngon, đậm đà hương vị biển cả sẽ giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon miệng, ấm cùng và gắn kết tình yêu thương.
Xem thêm>> [REVIEW] “Chả mực giã tay Minh Phúc” Món ngon say đắm lòng người
CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ THỰC PHẨM GIA PHÚC
76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
Hotline miễn phí: 098 522 55 33
Website: https://thucphamgiaphuc.vn/