logo-thucphamgiaphuc

Hotline: 0985.22.55.33

Điện thoại: (028) 38202621

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND

NGẤT NGÂY với “ chả mực giã tay Bảo Ngọc” nức tiếng tại Quảng Ninh

Chả mực giã tay Bảo Ngọc là một trong những thương hiệu chả mực nổi tiếng tại Quảng Ninh cùng với chả mực Hoài Phương, Minh Phúc…. Loại đặc sản này khiến mọi du khách trong nước và quốc tế khi đến đây đều thưởng thức một cách say mê, quên lối về.


Trong suốt nhiều năm qua, cùng với những cơ sở sản xuất chả mực nổi tiếng tại Hại Long, chả mực giã tay Bảo Ngọc đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên khắp các nước. Nhắc đến chả mực Bảo Ngọc, du khách trong nước và cả quốc tế đều nhớ tới hương vị đậm đà, tươi giòn của những miếng chả mực vàng ươm đến từ vùng đất đầy nắng gió và dư vị biển cả.

chamucgiatay5

Có thể nói, sự khác biệt lớn nhất tạo nên thương hiệu chả mực Bảo Ngọc đó chính là phương pháo giã tay truyền thông và nặn chả thủ công. Cách làm này khiến cho những miếng chả có thêm độ gia dòn và hương vị ngon ngọt rất đặc trưng, riêng biệt so vơi các thương hiệu khác.

Chả mực vốn là một món đặc sản dễ bảo quản và sử dụng, cách chế biến lại không cầu kỳ. Theo đó, Bảo Ngọc luôn lựa chọn nguyên liệu là những con mục nang tươi sống, có trọng lượng từ 0.8 kg trở lên. Chọn mực là khâu rất quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm chả mực, thế nên nếu bạn chọn loại nguyên liệu này không đúng tiêu chuẩn sẽ khiến miếng chả không có hương vị đậm đà khó cưỡng.


Bên cạnh đó, bí quyết cho thêm một chút gia vị như hạt tiêu, nước mắm, tỏi…cũng sẽ khiến chả mực giã tay Bảo Ngọc thơm ngon hơn. Sau khi mực đã được chế biến sạch và lau khô thì các công nhân của cơ sở Bảo Ngọc sẽ tiến hành giã tay thân mực để tạo độ dẻo, độ kết dính chuẩn yêu cầu. Trộn đều các gia vị và mực giã với nhau là bạn có thể bắt đầu nắn thành các viên chả mực và ấn nhẹ để chúng xẹp xuống.

Những chảo dầu để chiên chả mực phải có độ sâu và chỉ nên dùng dầu chiên 1 lần, không niên sử dụng lại nhiều lần khiến miếng chả không được vàng rộm, tươi ngon. Nếu như muốn ăn luôn, bạn có thể chiên vàng cả 2 mặt của miếng chả. Còn trong trường hợp quý khách hàng muốn bảo quản trong tủ lạnh để ăn dần thì chỉ cần chiên sơ qua. Sau đó, trong bữa cơm gia đình, bạn hãy lấy chả mực ra để chiên lại lần nữa sao cho 2 mặt đều vàng ươm, tỏa ra hương thơm ngào ngạt, ngất ngây không cưỡng lại được. Với hương vị này, thật không nói quá để những du khách tới Hạ Long phải thốt lên rằng: “ Chả mực giã tay – Ngon say lòng người”.

274073782_3843719915753083_1193751040324722575_n

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố khác giúp chả mực giã tay Bảo Ngọc giữ vững được niềm tin của khách hàng gần xa chính là có cái tâm của người làm nghề. Cơ sở Bảo Ngọc luôn chú trọng tới việc đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng khâu sản xuất, chế  biến. Mỗi một công đoạn làm chả mực để được giảm sát nghiêm ngặt và thực hiện trong quy trình khép kín giúp mang tới cho bạn một sản phẩm chất lượng và tươi sạch nhất.

Bạn nên đọc>>Bí quyết GIA TRUYỀN làm “chả mực giã tay Hoài Phương” ĐẬM ĐÀ ĐÚNG VỊ

Hiện nay, chả mực Bảo Ngọc đang ngày càng khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trong lòng khách hàng và hướng tới mở rộng quy mô kinh doanh trên nhiều tỉnh thành, địa phương khác trên cả nước. Vì thế, bạn không nhất thiết phải đến Hạ Long thì mới được thưởng thức hương vị tuyệt hảo này. Người tiêu dùng cũng có thể chọn mua chả mực giã tay Bảo Ngọc ở những cơ sơ phân phối uy tín để đảm bảo tìm được đúng những miếng chả tươi ngon, đậm đà vị hương vị của vùng biển cả Quảng Ninh.

Tuy nhiên, trên thị trường chả mực hiện nay đang “nở rộ” lên rất nhiều cơ sở bán cũng như sản xuất chả mực kém chất lượng. Đặc biệt, tình trạng mực giả xuất hiện khiến người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng không biết ở đâu mới bán những miếng chả mực có nguồn gốc, xuất xứ uy tín như Bảo Ngọc, Hoài Phương hay Minh Phúc…. Lúc này, không cần quá lo lắng bởi Thực phẩm Gia Phúc chính là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp cho bạn sản phẩm chả mực với mùi vị thơm ngon, hấp dẫn không kém những thương hiệu trên.


Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm chả mực, Gia Phúc hiện nay luôn tự hào là một cơ sở cung cấp những miếng chả thơm ngon, tươi sách đến người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi được quý khách hàng ghi nhận nhờ hương vị riêng biệt được tạo nên từ công thức, bí quyết gia truyền ngàn năm có một. Những miếng chả mực Gia Phúc khi chin sẽ có màu vàng rộm, tỏa ra hương thơm ngan ngát, say đắm long người.  Thưởng thức món đặc sản này, bạn chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi về sau.

Cùng với chả mực giã tay Bảo Ngọc, suốt nhiều năm qua chả mực Gia Phúc đã luôn nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Chính điều đó cũng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn thương hiệu của mình. Hy vọng rằng, những miếng chả mực thơm ngon, đậm đà hương vị biển cả sẽ giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon miệng, ấm cùng và gắn kết tình yêu thương.

Xem thêm>> [REVIEW] “Chả mực giã tay Minh Phúc” Món ngon say đắm lòng người

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ THỰC PHẨM GIA PHÚC
76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
Hotline miễn phí: 098 522 55 33
Website: https://thucphamgiaphuc.vn/

Bài viết liên quan
  • Xôi chả mực Hòn Gai món ngon KHÓ CƯỠNG tại HẠ LONG

    Xôi chả mực Hòn Gai là món ăn nổi tiếng thu hút du khách khi du lịch khắp mọi miền tổ quốc khi đến với thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Cùng đọc bài viết để có những cảm xúc rõ ràng hơn về món ăn độc đáo này nhé. [Đặc sản] “chả ram
  • Mua chả mực ở Bãi Cháy GIÁ RẺ – THƠM NGON – DINH DƯỠNG

    Mua chả mực ở Bãi Cháy đã là thói quen của mỗi du khách khi có cơ hội đến thăm bãi biển tuyệt đẹp này. Bài viết này xin được chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm khi mua chả mực ở Bãi Cháy. #Công thức làm “chả Bề Bề Bảo Uyên” có 1-0-2
  • Chả mực Hạ Long NGON tại Sài Gòn – giã tay thủ công 100%

    Tại Sài Gòn bạn muốn thưởng thức chả mực Hạ Long chính hiệu truyền thống giã tay, mời bạn đến địa chỉ 76 Nguyễn Hữu Cầu – P Tân Định – Quận 1, thương hiệu Chả Mực Gia Phúc , chả mực ngon TPHCM chuẩn vị, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  • Giò bê (giò me) nghệ an – Ngọn gió lạ trong ẩm thực giò chả Việt Nam

    Nghệ An – vùng đất địa linh nhân kiệt, biết bao nhiêu vị anh hùng dân tộc, nhân tài đất nước đều xuất thân từ vùng đất xứ Nghệ lắm mưa nhiều nắng, thời tiết khắc nghiệt. Nghệ An không chỉ nổi tiếng về sự hiếu học, cần cù chăm chỉ mà nền ẩm thực xứ Nghệ cũng là một niềm tự hào đối với người dân nơi đây
  • Đặc sản cá đù một nắng thơm ngon

    Cá đù hay còn gọi là cá lù đù là loại cá xuất hiện nhiều trong những phiên chợ ở vùng biển miền Trung. Loại cá này tuy có tên không đẹp, hình dáng nhìn cũng bình thường nhưng bù lại thịt cá đù rất thơm ngon bổ dưỡng. Món cá đù kho là món khoái khẩu của nhiều người. Giá cá đù khá rẻ, phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Và để mang đi xa phục vụ nhiều người dân khắp các tỉnh thành cả nước thì cá đù một nắng được ra đời, và cũng thơm ngon không kém cá tươi.
  • Nem mực – Biến tấu khó cưỡng lại của nem hải sản

    Mỗi một món ăn đều sẽ có những bản biến tấu từ bản gốc có thể là để nhằm phù hợp với vùng miền đó, cũng có thể là nhằm cải tạo cho bữa ăn thêm phong phú, … Bất kể thế nào thì những bản biến tấu món ăn cũng mang lại sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực cho nền ẩm thực thế giới nói chung và nền ẩm thực Việt nói riêng

Về chúng tôi

Thực phẩm Gia Phúc - đặc sản Chả mực Hạ Long

Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các đặc sản vùng miền

Fanpage Facebook
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ