GIỚI THIỆU – CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ THỰC PHẨM GIA PHÚC

Công ty TNHH Nhà Hàng và Thực Phẩm Gia Phúc được thành lập năm 2013 bởi Doanh nhân Phạm Thế Vinh – một trong những người con ưu tú của vùng đất Hạ Long. Sản phẩm kinh doanh ban đầu của Gia Phúc là món chả mực Hạ Long, một món ăn nức tiếng cả nước của thành phố vịnh xinh đẹp. Ông Phạm Thế Vinh đã góp phần mang đặc sản quê hương Nam tiến.

Hiện nay, Chả mực đã trở thành 1 trong 50 món ăn đặc sản hàng đầu của Việt Nam, là sản phẩm có chỗ đứng trong thị trường thực phẩm vốn rất cạnh tranh tại thành phố mang tên Bác.

Thực phẩm Gia Phúc có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, chế biến chả mực, phân phối đặc sản các vùng miền trên thị trường toàn quốc. Trong quá trình kinh doanh, công ty đã thiết lập được mối quan hệ gắn bó với các nhà cung cấp nguyên liệu chế biến sạch trên toàn quốc. Thực Phẩm Gia Phúc đã góp phần phát huy các công thức truyền thống, tạo ra sự kết nối ẩm thức thập phương, giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận và thưởng thức được hương vị thơm ngon của đặc sản các vùng miền trên cả nước.

Giờ đây, chỉ cần đến Thực Phẩm Gia Phúc, quý khách hàng thể mua được tất cả những món đặc sản của khắp các vùng miền như: Chả mực tươi ngon của Hạ Long, nem cua bể nổi tiếng của Hải Phòng, chả hải sản thơm phức hay món kho quẹt chỉ đứng cách xa cũng có khiến bạn thòm thèm. Và còn rất nhiều các món ăn dân tộc khác mà bạn có thể tìm thấy trong danh sách các món ăn độc đáo của Thực Phẩm Gia Phúc.

cha_muc_oc_huong_5 cha_muc_loai_1 cha_hai_san_gia_phuc
Thực Phẩm Gia Phúc đã đầu tư các cơ sở sản xuất riêng biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để mang tới những sản phẩm thơm ngon nhất và bảo vệ sức khỏe  của  người tiêu dùng. Gia Phúc kinh doanh cả lĩnh vực bán buôn và bán lẻ tất cả các sản phẩm chế biến sẵn là đặc sản các vùng miền với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Để hoạt động được trong lĩnh vực nhà hàng, thực phẩm, tiêu chí hàng đầu mà Thực Phẩm Gia Phúc đặt ra cho các sản phẩm của mình là:

?Giữ đúng hương vị truyền thống trong mỗi sản phẩm
?Đảm bảo các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm
?Giá cả hợp lý để mọi người tiêu dùng đều có thể thưởng thức món đặc sản hấp dẫn của các vùng miền cả nước.

=>>Với sứ mệnh giữ gìn và quảng bá rộng rãi đặc sản vùng miền cùng sự ủng hộ, tin tưởng từ các đại lý cũng như khách hàng thân thiết của công ty, Gia Phúc tin tưởng rằng sẽ tiếp tục đứng vững và phát triển thương hiệu đặc sản Việt Nam không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ THỰC PHẨM GIA PHÚC
Số ĐKKD 0312275190 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 14/05/2013
76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
Hotline: 0985225533 – (028)38202621)
Website: https://thucphamgiaphuc.vn/