“Chả mực Quảng Ninh ở Sài Gòn” NGON – CHÍNH HIỆU – GIÁ TỐT hàng đầu

cha-muc-quang-ninh-o-sai-gon

Từ lâu, chả mực Quảng Ninh đã đã trở thành món đặc sản làm thỏa mãn khẩu vị của rất nhiều du khách đến từ mọi miền đất nước. Dưới đây, Gia Phúc sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán chả mực Quảng Ninh ở Sài Gòn để giúp các bạn có nhu cầu dễ dàng tìm được món ăn ngon, hấp dẫn này.

cha-muc-quang-ninh-o-sai-gon

Đôi nét về món chả mực Quảng Ninh

Chả mực giã tay là một món ăn đặc sản rất nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây được mọi người biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và cả những loài hải sản tuyệt hảo luôn núi chân du khách chẳng muốn dời. Và chả mực chính là một món hải sản tiêu biểu tại đây. Món ăn này vốn có vị ngọt hơn so với những vùng miền khác nên rất được nhiều người trên khắp mọi miền đất nước ưa thích.

Bên cạnh đó, chả mực Quảng Ninh còn vươn xa ra thế giới mang đến hương vị ngọt ngào khiến du khách quốc tế vô cùng ưa chuộng. Có thể nói, chính hương vị thơm ngon, đậm đà của mực cùng với sự giòn dai có từ cách thức chế biến đã khiến nó trở thành món ăn nổi tiếng, làm nên nét nổi bật cho nền ẩm thực Việt Nam.

Người dân Quảng Ninh luôn lựa chọn mực tươi sống, mới đánh từ biển lên để làm món chả mực. Theo chia sẻ của những người dân làm chả mực, hầu hết nguyên liệu dùng để làm chả đều là mực đánh bắt ở trong khu vực biển của Hạ Long nên nó có mùi vị rất riêng không hề lẫn với mực ở các nơi khác.

cha-muc-quang-ninh-o-sai-gon

Được biết, người ta phải giã bằng tay thì món chả mực mới được giòn và dai. Sau khi mực đã được giã nhuyễn thì có thể thêm chút hạt tiêu vỡ và nước mắm cốt thơm ngon. Tiếp đến, người dân sẽ nắn chả thành những miếng nhỏ vừa ăn cho vào chảo dầu sôi rán đến khi vàng ruộm. Lúc đó, bạn có thể thưởng thức một món ăn vô cùng hấp dẫn, thơm ngon mà chẳng nơi đâu có được.

Địa chỉ mua chả mực Quảng Ninh ở Sài Gòn uy tín, ngon đúng vị

Tuy chả mực vốn là món ngon đặc sản tại Quảng Ninh nhưng bạn cũng có thể mua chả mực Quảng Ninh ở  Sài Gòn với hương vị chính hiệu, chân thật nếu muốn. Dù có rất nhiều địa chỉ bán chả mực tại Sài Gòn nhưng sẽ rất khó để bạn lựa chọn được nơi bán món ngon này uy tín và đúng với hương vị đậm đà của nó. Đến với Gia Phúc, bạn sẽ được thưởng thức món chả mực thơm ngon đúng điệu và đậm chất vùng miền Quảng Ninh.

Chả mực Gia Phúc có sự khác biệt lớn với những loại chả mực của nhiều cơ sở được quảng cáo và bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Nhờ có sự khác beietj đó mà chúng tôi mới có thương hiệu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người yêu thích chả mực.

cha-muc-quang-ninh-o-sai-gon

Theo đó, Gia Phúc có phương thức mực giã tay truyền thống và nặn thủ công với những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của những nghệ nhân làm chả mực giỏi nhất. Chính điều này đã làm nên món chả mực Quảng Ninh ở Sài Gòn có một không hai quyến luyến trái tim của bao du khách.

Ngoài ra, một trong những điều khác biệt nữa của Gia Phúc chính là mùi vị của mỗi miếng chả khi thưởng thức sẽ khiến bạn cảm nhận được độ giòn, độ dai và độ ngọt. Những hương vị này hòa quyện vào nhau tạo nên một món ăn mỹ vị như thực khách đã từng thưởng thức, ăn một lần lại muốn ăn thêm mấy lần nữa.

Bạn nên đọc>#10 “Cách chế biến món ăn từ Bề Bề khô” Bổ dưỡng cực kỳ ĐƠN GIẢN tại nhà

Chả mực Quảng Ninh của Gia Phúc có đảm bảo an toàn vệ sinh không?

Gia Phúc luôn lấy sự an toàn của quý khách hàng đặt lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng món chả mực Quảng Ninh ở Sài Gòn của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong bất kỳ khâu sản xuất nào, Gia Phúc cũng tuân thủ quy định về chế biến thủy sản ăn liền của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Gia Phúc luôn chọn những loại mực mai (mực nang) được đánh bắt từ vùng đảo nổi tiếng Cô Tô, Vân Đồn…để làm chả mực. Theo đó, mực để làm chả luôn đáp ứng được những tiêu chí về độ tươi, da xanh, mắt trong, thịt dày và cân nặng của những con mực làm chả đạt 0,8-2kg.

cha-muc-quang-ninh-o-sai-gon

Đặc biệt, với mỗi lô hàng được chúng tôi nhập về để làm chả mực Quảng Ninh ở Sài Gòn đều được đưa tới Trung tâm Y tế dự phòng để kiểm nghiệm chất lượng xem đạt yêu cầu hay không. Gia Phúc sẽ loại bỏ những lô mực không đảm bảo chất lượng và chỉ lựa chọn những con mực tươi ngon để xản xuất chả mực cho người tiêu dùng.

Gia Phúc có quy trình làm chả mực vô cùng sạch sẽ, hợp vệ sinh. Sau khi mực được sơ chế qua, công nhân của chúng tôi sẽ giã mực bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống và trộn gia vị mà chỉ có thực phẩm Gia Phúc mới có. Ngoài những gia vị nhằm tạo độ kết dính, hỗn hợp như muối, hạt tiêu, nước mắm, tỏi và một ít bột nếp thì nguyên liệu làm chả mực của Gia Phúc đảm bảo không chứa bất kỳ chất phụ gia tạo màu, tạo mùi hay chất bảo quản nào. Gia Phúc cam kết rằng tất cả các loại gia vị đó đều được thu mua tại các cơ sở, đại lý uy tín, được kiểm tra chặt chẽ trước khi được đưa vào sử dụng.

Sau khi mực được giã và trộn gia vị xong, công nhân sẽ nặn thành hình và chiên vàng trong những chiếc chảo dầu lớn, đảm bảo vệ sinh và không tái chế chiên cho lần tiếp theo. Hoàn thành khâu này, Gia Phúc tiến hành đem chả mực đã ráo dầu đi đóng gói. Lúc này, chả mực Quảng Ninh ở Sài Gòn của Gia Phúc sẽ lại được kiểm tra về màu sắc, mùi vị sau đó được xếp cẩn thận trên chiếc khay thực phẩm và hút chân không giúp cách ly khỏi côn trùng, vi khuẩn xâm nhập, tránh bị hỏng, nấm mốc và tăng thời gian bảo quản lên tới 6 tháng.

cha-muc-ngon-o-ha-noi
Chả mực Hạ Long Gia Phúc

Khi bạn muốn thưởng thức món chả mực tại Sài Gòn đúng điệu, đậm đà hương vị của vùng Quảng Ninh thì hãy lựa chọn chả mực Gia Phúc để ăn một lần là nhớ mãi. Gia Phúc hy vọng rằng, chả mực sẽ là một phần không thể thiếu trong thực đơn chế biến món ăn ngon mỗi ngày cho từng gia đình cũng như du khách tại Sài Gòn.

Xem thêm>> [Mách nhỏ] Cách chế biến “ những món ăn ngon từ bề bề” ĐƠN GIẢN – NGON- BỔ DƯỠNG

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ THỰC PHẨM GIA PHÚC
76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
Hotline miễn phí: 18006160
Website: https://thucphamgiaphuc.vn/