[ GIẢI ĐÁP] Chả mực giã tay giá bao nhiêu? Địa chỉ chả mực uy tín hiện nay

 

Chả mực giã tay giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người đặt ra trước khi tìm mua chả mực giã tay. Giá cả là một tiêu chỉ đáng quan tâm hàng đầu, ai cũng muốn mua được sản phẩm tốt với giá hợp lý. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó của các bạn.

Hiện nay chả mực giã tay giá bao nhiêu trên thị trường?

Chả mực giã tay từ lâu đã là một món ăn nổi tiếng khắp cả nước. Đến với thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, bạn nhất định phải thưởng thức món ăn này. Vị bùi bùi, săn chắc của mực, thịt mực được giã vừa tới. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được hương vị mực như đang tan chảy trong miệng vậy. Một món ăn ngon tuyệt vời như vậy nên nhu cầu mua của người tiêu dùng trên cả nước là vô cùng lớn.

h1-muc-gia-phuc-3554-1423132137

Giá của chả mực giã tay được nhiều người quan tâm. Với sản phẩm chả mực sản xuất đúng theo kiểu truyền thống thủ công, nguyên liệu là mực tươi, mực chiếm gần 100% thành phần có giá dao động trong khoảng 380 – 500 ngàn đồng cho một kilogram. Giá thành như vậy không được coi là đắt vì mực là một loại hải sản cao cấp, vốn dĩ giá bán trên thị trường đã cao hơn các loại thực phẩm khác rất nhiều. Hơn nữa chả mực giã tay đúng chuẩn là loại chả được làm thủ công ty mỉ, được làm từ đôi bàn tay khéo léo của dân làng nghề. Ngoài ra, nguyên liệu mực còn phải là mực Hạ Long, miếng chả chiếm đến hơn 90% là mực. Vì vậy mà giá thành của sản phẩm cũng phải tương xứng với nó.

Giã mực thủ công bằng tay

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, nhà phân phối cung cấp các sản phẩm chả mực trên thị trường với mức giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một món chả mực ngon đúng chất, đúng nghĩa chả mực giã tay phải đảm bảo một số yêu cầu khắt khe. Mực để làm chả giã tay phải là mực tươi vừa mới đánh bắt trực tiếp lên từ biển Quảng Ninh, mực càng tươi chả càng ngon. Mực biển Quảng Ninh đánh bắt xa bờ sẽ có vị ngọt, chắc thịt hơn các vùng biển khác trên cả nước như biển miền Trung, miền Nam.

Thường thì mực sẽ được đặt sẵn mối quen từ ngư dân lâu năm. Mực mua về làm sạch, bóc bỏ đầu, da nếu chỉ lấy phần thân thịt làm chả là ngon nhất. Một trong công đoạn khó nhất khi làm chả mực là việc giã, phải giã mực bằng tay trong cối đá. Mực được trút vào cối giã đều tay cho đến khi mực dẻo quánh lại kết dính với nhau.

 Người giã phải khéo léo và quen tay, mới nhận biết giã đến khi nào thì mực đã đạt độ dẻo để kết dính. Việc giã mực bằng tay này rất kì công, nhưng chính vì sự kì công này mới làm nên hương vị độc đáo trong món chả mực. Riêng phần vây, đầu, râu mực phải giã thật nhuyễn. Thêm chút gia vị tiêu xay vỡ, nước mắm, mỡ nước vào rồi quết thật nhuyễn thịt mực, râu mực với nhau.

Chả mực Gia Phúc đặc biệt

Ướp gia vị trong 30 phút cho thấm, rồi mới nắm mực thành từng miếng vừa ăn, thả trong chảo dầu nóng chiên vàng. Chả mực chín rất nhanh, nên vừa rán vừa lật trở đều tay. Việc rán mực cũng có một vài yêu cầu như chỉnh lửa cho phù hợp. Rán chín tới để miếng chả sau khi rán có đủ độ tơi, mềm không bị khô và dai. Chả chín có màu vàng ruộm, thơm mùi gia vị mới nhìn đã thòm thèm. Cắn một miếng chả mực nóng chấm chút tương ớt, cảm giác nhai giòn, dai ngọt ngon làm người ăn thích thú.

Tin hay cho bạn>> 99% người dân SÀI THÀNH ưa thích địa chỉ bán chả mực ngon này

Chả mực giã tay giá bao nhiêu trên thị trường còn phụ thuộc vào từng loại chả.

Như đã đề cập ở trên, đối với sản phẩm chả chả mực giã tay chính hãng, chả làm từ mực tươi gần như nguyên chất thì có giá khoảng 400 – 500 ngàn đồng cho một kilogram.

 Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại chả mực giã tay được rao bán trên thị trường. Người tiêu dùng nên tìm mua sản phẩm chả mực giã tay ở địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng tránh “tiền mất tật mang”. Có nhiều loại chả mực có giá thành rẻ hơn, thậm chí rẻ hơn rất nhiều, nguyên nhân đó là trong chả có pha trộn thêm một số nguyên liệu khác thay mực.

Vì vậy mà vẫn khối lượng chả vẫn như vậy nhưng giá thành lại giảm đi rất nhiều. Nguy hiểm hơn là một số cơ sở vì lợi nhận mà sử dụng nguồn nguyên liệu mực không đảm bảo chất lượng như mực chết, mực ôi thối, hay các bộ phận dư thừa ở mực. Để quản quản cho mực được lâu, một số cơ sở còn sử dụng các chất bảo quản. Vì thế người tiêu dùng, khách hàng cần cẩn trọng khi mua hàng.

Chả mực Gia Phúc loại víp

Các nhà phân phối, kinh doanh cần tìm hiểu rõ nguồn gốc trước khi buôn bán, kinh doanh chả chả mực giã tay để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Khách hàng không nên ham rẻ mà mua các sản phẩm chả chả mực giã tay không có rõ nguồn gốc, chất lượng. Các bạn nên tìm mua các loại chả mực giã tay chính hãng sẽ có hương vị ngon ngây ngất, ăn sẽ cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo, chất lượng lại luôn được đảm bảo, không cần phải lo nghĩ.

Hiện nay Gia Phúc là một trong những công ty phân phối chả mực giã tay chính hãng với giá cực ký ưu đãi hiện nay chỉ với 380.000Đ/kg chả mực giã tay đã được đăng ký dinh doanh 0312275190 do Sở KHĐT Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 14/05/2013 với người đại diện: Phạm Thế Vinh đã mang chả mực HẠ LONG đi khắp đất nước.

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã tìm mua được sản phẩm chả chả mực giã tay chính hãng, thưởng thức được món ăn ngon hảo hạng này một cách trọn vẹn với mức giá hợp lý.

Xem thêm>>Tạo dựng thương hiệu THÀNH CÔNG với “hình ảnh làm chả mực giã tay” GIA PHÚC

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ THỰC PHẨM GIA PHÚC
76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
Hotline miễn phí: 098 522 55 33
Website: https://thucphamgiaphuc.vn/