Gia Phúc giới thiệu đến thực khách đặc sản tiến vua “mắm tép chưng tôm thịt ” bán rất chạy, được nhiều người sành ăn yêu thích tại Sài Gòn, giá dùng thử chỉ 40.000đ/100gram
Mắm tép chưng thịt được là thủ công 100%
ĐỊA CHỈ MUA MẮM TÉP CHƯNG TÔM THỊT NGON NHẤT TẠI SÀI GÒN
Mắm tép chưng tôm thịt là một đặc sản của Thanh Hóa là một trong những món ăn dân dã được rất nhiều người yêu thích lựa chọn làm bữa cơm thân mật hằng ngày.
Để có thể làm món mắm tép chưng tôm thịt ngon, chuẩn vị. Gia Phúc phải chú trọng nhất ở khâu chọn nguyên liệu, bạn phải chọn được những con tép còn tươi sống. Khi chế biến mắm sẽ cho ra màu sắc hồng cam đẹp mắt, vị đậm đà thơm ngon, không bị nặng mùi.
Nguyên liệu chính của mắm tép chính là những con tép đồng sau khi sơ chế được để lên men tự nhiên và cho ra thành phẩm món mắm tép chưng thịt thơm ngon, rất “đưa cơm”.
Mắm tép chưng tôm thịt Gia Phúc được ưa chuộng vì sao?
- Hương vị thơm ngon đậm đà
- Tiện lợi, ăn trực tiếp với các loại thực phẩm luộc, chiên, xào
- Sử dụng làm quà biếu cực kì lý tưởng cho bạn bè, đồng nghiệp
- Giá bán hợp lý
Tại sao nên chọn mua mắm tép chưng thịt Gia Phúc?
- Sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, an toàn cho sức khỏe người sử dụng
- 100% không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp
- Đạt tiêu chuẩn ATVS Thực phẩm 100%
- Nguyên liệu sản xuất được lựa chọn kỹ càng
- Hương vị thơm ngon – đúng gu ẩm thực sài gòn
- Mắm tép chưng tôm thịt dùng nóng hay nguội với cơm nóng hay cơm nguội cũng đều ngon. Thịt được chưng kỹ nên có thể để được khá lâu.
Vị thơm ngon, đậm đà đẫm hương thơm tự nhiên nhờ bí quyết thủ công gia truyền sẽ làm món ăn thêm đậm vị đậy mùi, khiến bữa ăn gia đình ngon hơn, tiết kiệm hơn cho những ngày chống dịch.
Đây chắc chắn là một trong những món ngon gợi ý lý tưởng cho bữa cơm nhà bạn.