Sắp đến mùng 8/3 các chị em sẽ làm gì???

banner 8 3 01

Mùng 8/3 là ngày của các chị em phụ nữ. Ngày thường chị em đã phải vào bếp và làm việc nhà. Nhân ngày 8/3 cánh mày râu hãy thể hiện điều gì đó dành tặng cho người phụ nữ của mình.

1 75440

Với những người chưa có gia đình thì họ dành cho nhau những lời yêu thương, những  chuyến du lịch để thể hiện tình yêu với nhau.

Tuy nhiên với những chị em phụ nữ đã có gia đình, con cái thì các ông chồng hãy làm điều gì đó cho các chị em. Một điều gì đó nhỏ nhưng với phụ nữ điều nhỏ nhặt ấy làm cho cô ấy cảm thấy rất hạnh phúc  như:

  • Về nhà sớm hơn mọi khi: Ngày thường các ông chồng thường về nhà muộn vì bận với bạn bè, công việc. Vậy hôm nay hãy về sớm hơn mọi ngày nhé!!!
  • Chăm sóc con thay cho vợ: Thường ngày các chị em thường phải lo công việc, sau đó chính là đón con và chăm sóc cho các con của mình mà cánh mày râu thường không làm. Vậy hôm nay các ông chồng hãy chia sẻ công việc cùng cô ấy.
  • Nấu 1 món ngon cho cả gia đình: Các cánh mày râu thường không hay vào bếp thế nhưng 1 ngày đặc biệt vào bếp trổ tài nấu ăn cho gia đình thì đảm bảo cô ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc

Còn có các cách thể hiện tình cảm khác như: tặng son, túi sách hay 1 buổi hẹn hò lãng mạng.

20.3

Ngoài ra mỗi gia đình, mỗi người có tính cách khác nhau nên có rất nhiều cách thể hiện tình cảm khác nhau. Quan trọng nhất vẫn là tấm lòng, tình yêu thương trong đó.

Ngày quốc tế phụ nữ các chị em hãy tận hưởng niền vui nhé…Chúc các chị em có 1 ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc !!!