“Nem mực Gia Phúc” món ngon LẠ MIỆNG đầy CUỐN HÚT

nem mực gia phúc

Cuối tuần, bạn muốn đãi cả nhà những món ăn thật lạ miệng và đặc biệt. Nem mực có thể là một lựa chọn không tồi chút nào.  Khác với các món nem thịt thông thường, nem mực với phần nhân tôm và mực có vị giòn ngọt đặc biệt, chấm cùng sốt mayonnaise khiến bạn muốn ăn hết miếng này tới miếng khác không thôi! “Nem mực Gia Phúc” món ngon LẠ MIỆNG đầy CUỐN HÚT

nem-muc-gia-phuc

Nem mực Gia Phúc  ngon tuyệt. Khác với các món nem thịt thông thường, nem hải sản có vị giòn sựt cực thú vị của các loại hải sản được gói bên trong những chiếc nem, mang đến cảm giác thú vị cho người thưởng thức.

Từ nem rán với nguyên liệu là thịt heo xay nhuyễn được biến tấu thành nem hải sản với nguyên liệu là các loại hải sản khác nhau kết hợp cho đến nem mực với nguyên liệu chính là mực, ta có thể thấy được sức sáng tạo của con người thông qua những món ăn mà cụ thể là dòng đồ ăn nem chả này.

Cách làm món nem mực thơm ngon béo ngậy hứa hẹn là một món ăn hấp dẫn và giàu dinh dưỡng cho gia đình bạn! Vị ngọt của thịt tôm, mực ghẹ hòa quyện với rau củ giúp bạn ăn không hề ngấy. Bên cạnh đó, món nem hải sản chiên xù còn được pha trộn với xốt mayonnaise béo ngậy khiến ai đã từng nếm thử đều không thể quên được đâu.

nem-muc-gia-phuc
Nem mực Gia Phúc

Nem mực Gia Phúc là món ăn biến thể của nem thịt và nem hải sản. Với nguyên liệu chính là những con mực tươi ngon được đánh bắt từ biển, kết hợp với một ít các loại thịt hải sản khác như tôm cua tạo nên một món nem mực tiêu chuẩn.

Xem thêm>>  [Đặc sản] “chả ram tôm đất Bình” Định ăn là NGHIỀN – Ngon giòn khó cưỡng

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ THỰC PHẨM GIA PHÚC
76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
Hotline miễn phí: 18006160
Website: https://thucphamgiaphuc.vn/