logo-thucphamgiaphuc

Hotline: 0985.22.55.33

Điện thoại: (028) 38202621

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND

Lườn ngỗng hun khói

Lượt xem 222

Giá cũ: 280.000 VND

Giá: 240.000 VND

Lườn ngỗng hun khói là món ngon có nguồn gốc từ phương Tây, hiện đang rất được người Việt ưa chuộng. Lườn ngỗng hun khói thường được xuất hiện trong các bữa ăn Việt để thay đổi hương vị vì đây là món ngon dinh dưỡng, tiện lợi và vô cùng dễ chế biến.
1. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
B1: Để lại tin nhắn của bạn vào chatbox hoặc liên hệ : 0985225533
B2: Nhân viên xác nhận đơn hàng
B3: Đợi nhận hàng, kiểm tra và thanh toán.
(Bán hàng cả Lễ Tết - Thứ Bảy và Chủ Nhật)
2. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN - TRẢ HÀNG:
Quý khách hàng được hoàn tiền - trả hàng nếu thỏa điều kiện chính sách.
Xem thêm tại đây!

1. Lườn ngỗng hun khói là gì

Lườn ngỗng hun khói được coi là món ăn dinh dưỡng tiện lợi, thơm ngon có nguồn gốc từ Châu Âu. Phương pháp hun khói nghe rất quen thuộc nhưng “Hun khói là như thế nào?” thì không phải ai cũng rõ.

Hun khói là một phương pháp chế biến tưởng mới lạ nhưng thực tế đã có từ lâu đời và được phát triển rộng rãi ở các nước Châu Âu. Từ xa xưa, con người đã biết bảo quản thức ăn bằng cách ướp muối và hun khói để bảo quản thức ăn. Những người ngày xưa thường phơi thực phẩm trên khói hoặc những vật liệu cháy được như gỗ để bảo quản thức ăn. 

Ngày nay, phương pháp hun khói đã được cải tiến hơn để bảo đảm an toàn sức khỏe cho con người. Phương pháp hun khói ngày nay được đánh giá là phương pháp chế biến món ăn kết hợp giữa sấy khô và làm thẩm thấu các hợp chất tự nhiên trong khói gỗ vào thịt. Cách làm này không chỉ để bảo quản thực phẩm mà còn tăng thêm hương vị cho món ăn.

2. Tổng hợp 3 cách chế biến món lườn ngỗng hun khói

Không chỉ bổ dưỡng, thơm ngon, lườn ngỗng hun khói là món ăn vô cùng dễ chế biến. Lườn ngỗng hun khói sau khi được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh, cần được rã đông trước khi chế biến.

Dưới đây là 3 cách chế biến lườn ngỗng hun khói đơn giản nhất cho các nàng vào bếp. 

Thái ra ăn luôn

Thật ra, phương pháp hun khói không chỉ để bảo quản lườn ngỗng mà qua phương pháp đó, lườn ngỗng đã được gia tăng hương vị và làm chín ngay lúc đó. Bởi vậy, sau khi mua lườn ngỗng về, bạn hoàn toàn có thể thái ra và ăn ngay mà không cần chế biến gì thêm.

Vì không cần chế biến gì thêm nên hương vị của lườn ngỗng dường như vẫn được giữ nguyên bản. Bạn có thể cảm nhận rõ mùi thơm của hun khói và vị mằn mặn được ướp sẵn trong miếng thịt. Miếng thịt mềm mỏng và hơi ẩm vì vừa được rã đông. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm đó là sẽ khiến bạn nhanh ngấy vì phần da còn rất mềm và rõ vị mỡ. 

Quay lò vi sóng

Để thay đổi khẩu vị của miếng lườn ngỗng hun khói nguyên bản, bạn có thể cho miếng lườn ngỗng hun khói vào quay nóng bằng lò vi sóng. Vì miếng lườn ngỗng không quá lớn nên bạn sẽ chỉ cần quay nóng trong khoảng 1 phút đến 1,5 phút là đã có ngay món ăn thơm ngon mời cả nhà.

Cách ăn lườn ngỗng hun khói này không chỉ giúp làm nóng miếng thịt mà còn làm phần mỡ của thịt tan ra, giảm bớt nên sẽ giúp bạn không còn cảm giác ngấy khi thưởng thức. Tuy nhiên, cách chế biến món lườn ngỗng hun khói này sẽ làm miếng thịt bị khô hơn và giảm bớt mùi hun khói trong thịt ngỗng.

Áp chảo

Lườn ngỗng hun khói cách chế biến cuối cùng chính là áp chảo. Phương pháp chế biến áp chảo được đánh giá cao nhất trong 3 cách chế biến. 

Với cách chế biến áp chảo, bạn có thể giảm bớt mỡ của miếng lườn ngỗng để giúp người ăn không bị ngấy nhưng cũng không quá khô. Bên cạnh đó, phần da sẽ được áp chảo vàng cháy cạnh hấp dẫn nên sẽ giòn và ngon hơn mà cũng không bị mỡ nữa. Áp chảo cũng giúp giữ lại được vị khói nồng vừa phải trong miếng thịt.

3. Lườn ngỗng hun khói mua ở đâu? 

Nếu bạn đang tìm mua những miếng lườn ngỗng hun khói thơm ngon, chất lượng được tẩm ướp hương vị chuẩn Tiệp Khắc, hãy đặt mua lườn ngỗng hun khói tại Thực Phẩm Gia Phúc 

Năm nay Tết đến sớm, cửa hàng Thực Phẩm Gia Phúc đã sẵn sàng những mặt hàng cho các khách yêu chuẩn bị một mâm cơm, quà biếu,... dành tặng người thân yêu rồi đây ạ 🥰
Các sản phẩm :
👉 Chả mực bào ngư: 600k/kg 300k/500gr
👉 Chả mực Gia Phúc (loại VIP): 520k/kg - 260k/500gr
👉 Chả mực Gia Phúc ( loại 1 ) : 460k/kg - 230k/500gr
👉 Chả cốm Ước Lễ : 260k/kg - 130k/500gr
👉 Chả hải sản Gia Phúc : 440k/kg - 220k/500gr
👉 Chả tôm tích : 380k/kg - 190k/500gr
👉 Chả rươi Gia Phúc : 580k/kg
👉 Rươi tươi Tứ Kỳ Hải Phòng : 600k/kg
👉 Chà bông tôm : 450k/kg - bán từ 300gr 150k
👉 Chà bông mực : 180k/hộp/200gr
👉 Gà ri ủ muối : 290k/con
👉 Gà thảo mộc hun khói : 290k/con
👉 Lươn chiên giòn ăn liền : 1250k/kg ( bán từ 300-500gr)
👉 Nem (chả giò) cua bể: 180k/hộp/10 cuốn
👉 Thịt Khâu Nhục Tiên Yên : 125k/hộp
👉 Ba chỉ quay lá mắc mật Tiên Yên : 350k/kg ( 1 miếng khoảng 300gr)
👉 Gân bò muối rau tiến vua : 120k/hộp
👉 Bắp bò muối rau tiến vua : 185k/hộp
👉 Lườn ngỗng hun khói: 240k/Kg
👉 Cánh ngỗng hun khói : 485k/kg
👉 Đùi ngỗng hun khói : 485k/kg
👉 Fomai dây: 100k/cây
👉 Chả ram tôm đất: 120k/500g
👉 Cá dứa một nắng: 390k/kg
👉 Cá Đù 1 nắng: 220k /kg
👉 Cá Thu 1 nắng: 300k /kg
👉 Tôm sú bóc nõn : 320k/kg 160k/500gr
👉 Mực 1 nắng: 420k /kg
👉 Thịt cua bóc sẵn: 250k/500gr
👉 Lươn Nướng Unagi Kabayaki : 190k/200gr
👉 Thịt tôm tích : 340k/kg - 170k/500gr
👉 Nấm hương rừng Tây Bắc : 200k/500gr
👉 Mộc Nhĩ Tây Bắc : 130k/500gr
👉 Bánh cá ngừ đại dương : 145k/540gr (6miếng)
👉 Rong nho tách nước Nha Trang : 65k
👉 Khô bò tẩm vị (110g ) : 109.000
👉Khô bò tầm vị (55g):59.000
👉Khô mực tẩm vị ( 110g) : 109.000
👉Khô mực tẩm vị ( 55g):59.000
👉Khô cá đù cháy tỏi : (55g) 39.000
👉 Chẩm chéo Tây Bắc : 50k/hũ
👉 Chẩm chéo ướt : 50k/hũ
Liên hệ:
🏡: 76 Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
☎️: (028)38202621 - 0985225533

Sản phẩm liên quan
ĐỐI TÁC CỦA THỰC PHẨM GIA PHÚC
dt8
dt7
dt6
dt5
dt4
dt3
dt2
dt1
ĐỐI TÁC CỦA THỰC PHẨM GIA PHÚC
dt8
dt7
dt6
dt5
dt4
dt3
dt2
dt1
Về chúng tôi

Thực phẩm Gia Phúc - đặc sản Chả mực Hạ Long

Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các đặc sản vùng miền

Fanpage Facebook
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ