#{Góc tư vấn}“Giá 1kg chả mực trên thị trường” cùng chất lượng sản phẩm

Giá 1kg chả mực là vấn đề quan tầm hàng đầu khi các bạn có nhu cầu mua các loại chả mực trên thị trường. Hiện nay có các loại chả mực khác nhau với mức giá khác nhau gây nhầm lẫn và khó hiểu cho nhiều người. Bài viết sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về giá cả và thông tin sản phẩm mỗi loại chả mực hiện nay.

cha-muc-ha-long-gia-phuc-co-thi-la
Chả mực Hạ Long có thì là

Tìm hiểu về giá 1kg chả mực trên thị trường bạn đã biết chưa?

Chả mực có rất nhiều loại như chả mực chả mực giã tay, chả mực xay, chả mực hải sản. Mỗi loại có thành phần và quy trình chế biến, chất lượng sản phẩm khác nhau vì vậy mà giá thành cũng khác nhau. Những loại chả được làm từ mực tươi ngon, mực làm thành phần chính, tỉ lệ mực càng cao thì giá cả lại cao hơn. Ngoài ra mực được làm theo kiểu truyền thống như giã tay đòi hỏi độ tỉ mỉ, công phu, khéo léo khi thực hiện thì giá thành cũng cao hơn với sản phẩn được sản xuất hàng loạt theo kiểu công nghiệp sử dụng máy móc.

Vì vậy khách hàng cần hiểu biết đầy đủ thông tin các loại chả mực để mua được loại vừa ý, giá thành phù hợp. Giá của các loại chả mực kể trên được áp dụng cho cùng một loại mực tươi. Ngoài ra, chả mực bao nhiêu 1kg còn phụ thuộc vào loại mực dùng để chế biến.

Hiện nay có rất nhiều loại mực tươi như: mực ống, mực lá,…ứng với các mức giá khác nhau. Vì vậy, còn tùy thuộc vào loại mực tươi được sử dụng để làm chả mực mà có giá chả mực 1kg bao nhiêu tiền cũng không giống nhau. Thêm nữa, giá chả mực bao nhiều tiền 1kg còn phụ thuộc vào địa điểm cung cấp sản phẩm.

gia-1kg-cha-muc
Giã mực thủ công bằng tay

Cùng là chả mực nhưng chả mực Hạ Long sẽ có giá khác chả mực Hải Phòng. Lấy thêm ví dụ nữa, cùng 1 loại chả mực Hạ Long ngon nhưng những nơi là đại lý trung gian nhiều cấp sẽ bán mức giá cao hơn nơi trực tiếp sản xuất hoặc nơi lấy trực tiếp sản phẩm.

Chính vì vậy có thể thấy giá 1kg chả mực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên liệu mực là loại nào, chất lượng ra sao, tỉ lệ mực chiếm bao nhiêu phần trăm, công thức chế biến như thế nào, địa chỉ mua bán, sản xuất ở đâu?,…Hiểu được các điều đó thì bạn mới có thể đánh giá đúng đắn được giá 1kg chả mực. Không nên vội vàng chỉ nhìn vào giá 1kg chả mực  mà quyết định mua hay không mua sản phẩm.

Bạn nên đọc>> [BẬT MÍ] “Cách làm chả mực giã tay Quảng Ninh” NGON ĐÚNG VỊ – AI CŨNG MÊ

Bảng giá 1kg chả mực trên thị trường hiện nay

Sau khi tham khảo giá thị trường của nhiều những địa chỉ bán chả mực uy tín, nổi tiếng trên cả nước. Dưới đây là giá bán 1kg chả mực, các bạn có thể tham khảo. Giá có thể dao động lên xuống một chút, tuy nhiên vẫn nằm trong tầm mức giá đưa ra.

cha-muc-gia-tay-gia-bao-nhieu
Chả mực Gia Phúc loại víp
  1. Đối với sản phẩm chả mực Vip

Chả mực Vip là dòng sản phẩm cao cấp ngon hảo hạng, là loại chả chỉ được làm duy nhất từ thân mực, phần ngon nhất của mực. Chả mực Vip được làm thủ công truyền thống với đôi bàn tay khéo léo của người làm nghề, mực được tuyển chọn là loại mực tươi ngon nhất. Loại sản phẩm này mang lại hương vị ngon đậm đà nhất, miếng chả khi thưởng thức dai giòn sần sật, vị mực như tan ra trong miệng vậy. Loại này luôn được hút chân không, bảo quản trong tủ lạnh cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chả mực Vip này có giá dao động khoảng 450.000/kg. Ăn miếng chả là bạn sẽ cảm thấy vô cùng xứng đáng với số tiền bỏ ra, đáng “đồng tiền bát gạo”.

  1. Đối với sản phẩm chả mực giã tay

Đây là loại chả mực được làm từ những con mực to nhất và ngon nhất. Các bộ phận của mực được sử dụng để làm chả gồm phần thân, đầu và râu mực. Chả mực giã tay được được làm truyền thống bằng việc giã mực trong cối đá. Người làm chả phải biết độ vừa tới, không giã mực quá nhuyễn.

Miếng chả khi thưởng thức dai dòn sần sật, đậm đà. Sản phẩm cũng được hút chân không đựng trong bao bì chắc chắn và bảo quản được lâu hơn. Trên thị trường, chả mực giã tay hút chân không có giá bán dao động khoảng 390.000/kg.

cha-muc-gia-tay-gia-bao-nhieu
Chả mực Gia Phúc đặc biệt
  1. Đối với sản phẩm chả mực xay

Loại chả mực này có cách chế biến đơn giản hơn các loại chả mực kể trên. Các bộ phận của mực như: thân, đầu và râu sau khi được làm sạch sẽ cho vào máy xay để xay cùng thịt và một số hương liệu. Nhờ áp dụng thiết bị công nghệ mà chả mực được chế biến nhanh chóng. chả mực xay thì tỉ lệ mực sẽ ít hơn một chút sao với hai loại trên. Chính vì vậy, giá bán của loại chả mực này có phần thấp hơn, giá bán dao động khoảng 340.000/kg.

Trên đây là giá một số loại chả phổ biến trên thị trường các bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra thì còn rất nhiều loại chả mực khác nữa với giá thành cũng trong khoảng 350-450 ngàn đồng cho 1 kg. Để mua được loại chả mực với giá tốt nhất thì tốt hơn hết người tiêu dùng hãy tìm hiểu kĩ các loại chả mực có trên thị trường và chọn nhà cung cấp uy tín nhất để không xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

Xem thêm>> {Hướng dẫn} “cách làm chả mực giã tay ngon” như NHÀ HÀNG 5 SAO

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ THỰC PHẨM GIA PHÚC
76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
Hotline miễn phí: 098 522 55 33
Website: https://thucphamgiaphuc.vn/