Dễ dàng thưởng thức đặc sản miền quê với Cá kho làng Vũ đại

cá kho làng vũ đại

Dễ dàng thưởng thức đặc sản miền quê với Cá kho làng Vũ đại

Vài năm trở lại đây, Cá kho làng vũ đại trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán. Với đặc tính nhỏ gọn, giá cả phải chăng, Cá kho làng vũ đại giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với món đặc sản nức tiếng này hơn.

Dù mới bắt đầu nổi tiếng và phổ biến trong thời gian gần đây, nhưng Cá kho làng Vũ Đại đã có lịch sử khá lâu đời. Trước đây, do hoàn cảnh khó khăn nên người dân làng Vũ Đại đã nghĩ ra cách chế biến món cá chỉ dùng nguyên liệu tự nhiên có sẵn mà lại bảo quản được lâu, cho dù để cả tháng giêng mà hương vị vẫn thơm ngon.

ca kho lang vu dai 2

Một đĩa Cá kho làng Vũ Đại thơm ngon

Cá kho làng Vũ Đại  vẫn là món cá kho được nấu theo đúng phương pháp cổ truyền, tuy nhiên người chế biến đã chia nhỏ hơn thành trọng lượng vừa phải để người tiêu dùng dễ sử dụng. Trước đây, một hộp cá kho làng Vũ Đại bình thường có trọng lượng trên 1kg được kho từ 2- 3 con cá trắm đen lớn nặng từ 3-5kg, do vậy giá thành cũng khá cao. Thế nhưng, ngày nay, khách hàng lại ưa chuộng Cá kho làng Vũ Đại hơn vì số lượng vừa đủ phù hợp cho một gia đình, giá thành lại rẻ hơn. Đặc biệt, vào dịp Tết, khi số lượng khách hàng đặt hàng là rất lớn, việc mua Cá kho làng Vũ Đại giúp nhiều gia đình dễ dàng mua được cá kho hơn mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

ca kho lang vu dai 1 1

Nồi niêu cá kho làng vũ đại

Dù trọng lượng nhỏ hơn, nhưng Cá kho làng Vũ Đại vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon của món đặc sản này. Cá vẫn được lựa chọn đủ cân, nêm nếm đủ 10 loại gia vị đặc trưng, kho liên tục 14 – 16h trong niêu đất bằng củi nhãn và vỏ trấu. Cũng chính những lý do này, Cá kho làng Vũ Đại trở thành sản phẩm được yêu thích và có lượng tiêu thụ rất lớn trong cả ngày thường và dịp Tết Nguyên đán.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn và giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm, giờ đây Cá kho làng Vũ Đại đã được phân phối online qua website thucphamgiaphuc.com. Thay vì phải đến tận cơ sở sản xuất tại Hà Nam để đặt hàng, khách hàng bây giờ có thể mua được Cá kho làng Vũ Đại từ bất cứ nơi đâu với cách thức thanh toán vô cùng dễ dàng, hỗ trợ giao hàng tận nơi.