Chả Tôm Tích (Bề bề) Gia Phúc THƠM NGON – GIÁ TỐT

chả tôm tích bề bề

Bạn muốn có ngay một món chả tôm tích thơm ngon mà không muốn vào bếp và chuẩn bị nhiều thứ phức  tạp  thì  hãy để  thực  phẩm  gia  phúc  chọn giúp bạn. Chả tôm tích (bề bề ) Gia phúc trong bài viết này nhé.

Thịt bề bề ăn rất ngon, ngọt, dai chắc, không ngán chả tôm tích để nhắm rượu, đãi khách thì còn gì bằng. chả tôm tích (bề bề) đem lại những mỹ vị thì khó có gì tả nổi.

cach-lam-mon-cha-be-be-quang-ninh
Chả tôm tích


Với vị ngọt tự nhiên của con tôm và mùi vị vô cùng đặc sắc và thơm ngon vừa có vị tươi ngon ngọt của tôm tích tươi vừa có vị cay nồng của tỏi làm cho bạn nhớ mãi hương vị của món chả tôm tích.

Khác với các loại chả khác, chả tôm tích (bề bề) không hoàn toàn phải xay nhuyễn toàn bộ các loại nguyên liệu, mà thay vào đó, tôm tích (bề bề) – nguyên liệu chính của món ăn sẽ được bóc vỏ để nguyên con, chỉ xay nhuyễn các loại nguyên liệu còn lại như tôm, giò sống, thịt xay, mỡ lợn xay rồi đem trộn với các loại gia vị như tiêu nguyên hạt, mì chính, nước mắm, đường, màu điều, tỏi xay và hành khô để làm phần chả. Sau khi xay nhuyễn phần nguyên liệu làm chả thì nặn thành từng miếng hình tròn dẹt có độ lớn vừa phải và đặt tôm tích (bề bề) đã bóc nõn lên trên miếng chả.

cha-tom-tich-be-be-gia-phucChả tôm tích (bề bề) quả thực là mỹ vị, là một trong những biến thể của món chả được đánh giá cao về mặt vị giác cũng như thị giác. Khi ăn có thể kèm theo một ít rau thơm, xà lách hoặc dưa chuột để có thể giảm bớt vị ngấy của dầu mỡ do chiên ngập dầu.

  • Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0933.229.199
  • Chúng tôi sẽ giao ngay đến tận tay khách hàng và thu tiền ngay khi khách hàng nhận được.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có giấy chứng nhận kiểm nghiệm

Xem thêm>> #10 “Cách chế biến món ăn từ Bề Bề khô” Bổ dưỡng cực kỳ ĐƠN GIẢN tại nhà

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ THỰC PHẨM GIA PHÚC
76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
Hotline miễn phí: 18006160
Website: https://thucphamgiaphuc.vn/

One thought on “Chả Tôm Tích (Bề bề) Gia Phúc THƠM NGON – GIÁ TỐT

  1. Pingback: Chả Tôm Tích (Bề bề) - Món ngon trong tầm tay" ĐƠN GIẢN -DỄ LÀM"

Comments are closed.