Chả Mực Giã Tay Hạ Long – Sản xuất trực tiếp tại Xưởng TPHCM

Chả mực Hạ Long là đặc sản vô cùng thơm ngon của Quảng Ninh. Chả được làm từ các loại nguyên liệu chính là mực nang, tôm tươi, thịt ba chỉ và các loại gia vị thơm ngon khác. Đây được coi như là một Đây được coi như là một đặc sản vừa ngon lại là món quà biếu ý nghĩa đều muốn mua về làm quà cho gia đình, bạn bè và người thân. Miếng chả giòn sần sật, dậy mùi hải sản và hạt tiêu bắc chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ. 

Thông tin sản phẩm chả mực giã tay Hạ Long

z5095111734236_2aa4ce8fcc43a7c809e9214afd808c2f

Như bất cứ sản phẩm nào của mình, chúng tôi – Thực Phẩm gia Phúc mong muốn mang đến quý khách hàng những thông tin về sản phẩm. Qua đó là căn cứ để lựa chọn được những nguồn thực phẩm phù hợp và tuyệt vời nhất với mâm cơm gia đình.

Thông tin sản phẩm

  • Nguyên liệu chính : Mực, Thịt mỡ gáy ( mỡ phần )
  • Nguồn gốc sản phẩm : Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh
  • Trọng lượng sản phẩm : 1000gram ( sản phẩm đã được chiên qua nhằm cố định khung sản phẩm )
  • Sản phẩm có liên quan : Nem cua bể ( Loại 500gr)

Giá trị dinh dưỡng trong 100gram chả mực Hạ Long mà bạn nên biết

  • Nghiên cứu chỉ ra rằng, trong khoảng 85gram mực có chưa đến 198 miligam cholesterol13,2 gram protein0,3 gram chất béo bão hòa 0,09 gram, chất béo không bão hòa đơn 0,4 gram chất béo không bão hòa đa. Trong mực có đặc tính kháng khuẩn, cho phép chúng vô hiệu hóa các virus có hại. Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra trong chúng còn chứa chất oxy hóa, ngăn chặn sự lão hóa của cơ thể giảm nguy cơ của các bệnh như: ung thư, tim, tiểu đường. 
  • Thịt lợn trong sản phẩm được lựa chọn từ những trại nuôi theo kiểu truyề thống. Chỉ ăn cám gạo vì thế thịt chắc, khi nghiền và xay thành giò không xảy ra hiện tượng tách nước và có thể bảo quản được lâu hơn. Bên cạnh đó theo nghiên cứu trong 100g thịt lợn ba chỉ có chứa khoảng16.5g protein, 21.5g mỡ, 9mg canxi, 178mg phosphor, 1.5mg sắt, 1.91mg kẽm, 285mg kali, 55mg natri, 10μg vitamin A. Đây đều là những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, cung cấp năng lượng cho sự hoạt động.

Với những thông tin như trên, quý khách có thể tin chắc rằng đây không chỉ là một món ăn thơm ngon mà còn chắc chắn là nguồn thực phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng

Sau khi đã tổng hợp nguyên liệu, miếng chả được nặn tròn, đẹp đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ của người tiêu dùng. Sau đó chiên qua dầu nóng để cố định sản phẩm. Vì vậy khi sử dụng, bạn sẽ thấy bề mặt chả có màu vàng tươi rất đẹp do sử dụng dầu cao cấp để chiên và sau đó được bảo quản theo một tiêu chuẩn khép kín của Thực Phẩm gia Phúc.

Lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm

  • Do là sản phẩm đã sơ chế, qua chiên dầu. Đối với những quý khách đang có lượng cholesterol cao trong máu, xin vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng
  • Trong 100g sản phẩm chứa khoảng 246 calo, là món ăn có lượng calo khá cao. Không phù hợp với những người đang trong chế độ diet hoặc giảm cân.
  • Ngoài ra nếu là một người dị ứng với hải sản, do sử dụng hoàn toàn bằng tôm và mực tươi. Vì vậy bạn cũng nên cân nhắc trước khi mua hàng nhé!

Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh chả mực Hạ Long của Thực Phẩm gia Phúc

cah_muc_gia_phuc_chung_nhan_an_toan_thuc_pham

Với những sản phẩm được chế biến sẵn, chúng tôi thấu hiểu được yêu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì thế, sản phẩm chả mực đã được chúng tôi kiểm định một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sự yên tâm cho quý khách hàng.

Tại Thực Phẩm Gia Phúc hầu hết các mẫu sản phẩm kiểm định được chúng tôi gửi đến  Vinacontrol để giám định và kiểm tra. Kết quả trả về đáp ứng đúng các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm với người tiêu dùng. Đây như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm của NatuFood muốn gửi đến quý khách hàng thân yêu.

Thực Phẩm gia Phúc mách bạn cách bảo quản chả mực giã Hạ Long tại nhà

cha_muc_gia_tay_gia_phuc_hinh_2

Như đã nói ở trên, sản phẩm đã được chế biến, bảo quản tiêu chuẩn. Vì vậy khi mua về, quý khách nếu không sử dụng luôn nên bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh để bảo quản

  • Nhiệt độ: 4 – 10 độ C
  • Hạn dùng:  3 tháng
Sản phẩm có trọng lượng khoảng 250gram, phù hợp làm phong phú hơn cho thực đơn gia đình. Trong quá trình giã đông trước khi sử dụng, bạn nên đưa xuống ngăn bảo ôn trong khoảng 3-4 tiếng. Sau đó đưa ra và chế biến trong một lần ngay để sản phẩm có hương vị ngon và tuyệt vời nhất. Quý khách cũng nên hạn chế để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ phòng trong thời gian quá lâu. Có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Mách bạn cách tự làm món chả mực giã tay theo phong cách người Hạ Long

Nếu bạn thực sự là một người yêu bếp tại sao lại không thử sử dụng các nguyên liệu sẵn có để làm món ăn này nhỉ? Thực Phẩm gia Phúc sẽ mách bạn một công thức đặc biệt để chuẩn bị món chả mực giã tay đúng vị người Hạ Long này tại nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Mực lá – 500gram ( Bạn nên sử dụng loại mực ngon, dày thịt để hương vị món ăn trở nên tuyệt vời nhất )
  • Mỡ phần 50gram
  • 50gram hành tím, 50gram tỏi băm
  • Gừng, rượu trắng
  • Tiêu, đường, nước mắm, hạt nêm

Sơ chế nguyên liệu

  • Ướp mực với gừng và rượu trắng trong 30 phút để khử sạch mùi tanh trong sản phẩm. Sau khoảng thời gian này hãy dùng khăn giấy để thấm khô bề mặt sản phẩm
  • Phần thịt mực chia thành 2 phần: 1 phần cắt hạt lựu nhỏ, 1 phần đem giã
  • Giã nhuyễn thịt mực cùng với mỡ phần cắt hạt lựu đã được chuẩn bị ( Bạn nên để nguyên bản thịt để giã  ). Ngoài ra bạn có thể sử dụng máy xay để tiết kiệm thời gian tuy nhiên với cách làm truyền thống. Miếng chả sẽ ngon hơn, giòn hơn. Vì vậy bạn hãy thử cân nhắc nhé
  • Cho tỏi băm, hành tím, 1 thìa nước mắm ngon, 2 thìa tiêu bột đen vào phần thịt đang giã và quện cùng
  • Trộn 2 phần thịt giã nhuyễn và thịt đã cắt hạt lựu cùng nhau 

Chế biến món chả mực ngon theo phong cách bếp nhà

  • Bắc chảo để dầu thật nóng, sau đó quết một lớp dầu ăn lên tay để miếng chả đỡ dính.
  • Sau đó tạo khuôn cho sản phẩm thành miếng tròn vừa ăn
  • Chiên trong lửa vừa trong khoảng 20 phút đến khi món ăn vàng đều và đẹp là đã có thể ăn được
Chả mực giã tay Hạ Long khi hoàn thành được khoác lên mình một lớp áo vàng. Khi ăn có vị thơm đặc trưng của hải sản, sự thơm và vô cùng kích thích đến từ hạt tiêu. Món ăn này tuyệt vời nhất khi được ăn nóng và chấm cùng với một chút tương cà hoặc tương ớt. 
Nếu bạn vẫn chưa hình dùng được cách làm. Thực Phẩm Gia Phúc sẽ mang đến với bạn những gợi ý nhỏ dưới đây để bạn tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công với cách làm này.
cha_muc_loai_1

Liên hệ mua hàng các sản phẩm với Thực Phẩm Gia Phúc

Quý khách hàng có nhu cầu mua chả mực giã tay Hạ Long chất lượng cao có thể đặt hàng trực tiếp trên website của Thực Phẩm Gia Phúc hoặc liên hệ tới số hotline : 0985225533

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi, giảm giá và các thông tin bổ ích trên facebook tại Fanpage : https://www.facebook.com/GiaPhucFoods/

Thực Phẩm Gia Phúc hiện tại đã có mặt trên tất cả các sàn thương mại điện tử như : Lazada, Tiki, Shopee. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng trên sàn TMĐT vui lòng search : Thực Phẩm Gia Phúc + mặt hàng cần tim kiếm.

cha_muc_oc_huong_5

Ngoài Chả Mực GIA PHÚC ngon trứ danh, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đặc sản vùng miền như …
– Chả mực Ốc hương: 310k/500g, giảm còn 290k/500g đến hết Tháng 1/2024
– Chả mực Gia Phúc (loại VIP): 260k/500gr
– Chả mực Gia Phúc tiêu chuẩn : 230k/500gr
– Chả chìa Hải Phòng – 150k/500gram
– Chả cốm Ước Lễ : 130k/500gr
– Chả hải sản Gia Phúc : 220k/500gr
– Gà ri ủ muối : 290k/con
– Lươn chiên giòn ăn liền : 1250k/kg ( bán từ 300-500gr)
– Nem (chả giò) cua bể: 180k/hộp/10 cuốn
– Fomai dây: 110k/cây
– Chả ram tôm đất: 120k/500g
– Cá dứa một nắng: 390k/kg
– Cá Đù 1 nắng: 220k /kg
– Cá Thu 1 nắng: 300k /kg
– Mực 1 nắng: 450k /kg
– Thịt tôm tích :200k/500gr
– Bánh cá ngừ đại dương : 145k/540gr (6miếng)
– Chả rươi : 280k/500gram
– Rươi tươi: 240k/500gram
cha_hai_san_gia_phuc
Liên hệ ngay để được mua đặc sản ĐÚNG CHUẨN!
Đặt hàng ngay tại đây : m.me/GiaPhucFoods
Hotline: 0985225533
Cửa hàng : 76 Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, Quận 1
Gia Phúc Foods – MÓN ĂN NGON TẠO NÊN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH.