Các thương hiệu nước mắm truyền thống ngon sạch nổi tiếng của Việt Nam

Nước mắm truyền thống

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại nước mắm được chia làm 2 loại chính là nước mắm công nghiệpnước mắm truyền thống. Nước mắm công nghiệp có độ đạm thấp hơn 3 – 4 lần so với nước mắm thông thường. Mùi và vị cũng dịu hơn, do nhà sản xuất có thêm vào một số chất phụ gia, để hợp khẩu vị người tiêu dùng. Trong khi đó nước mắm truyền thống được chế biến từ các loại nguyên liệu tự nhiên tại các làng nghề, ngư trường lớn: Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang… Dưới đây là các thương hiệu nước mắm Việt truyền thống tại thị trường Việt Nam mà Gia Phúc Food đã lựa chọn để cung cấp tới Quý Khách Hàng:

NƯỚC MẮM KHẢI HOÀN PHÚ QUỐC

Nước mắm Phú Quốc là các loại nước mắm được sản xuất, chế biến tại đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Nước mắm Phú Quốc là thương hiệu nước mắm có từ lâu đời trở thành một đặc sản của vùng đất Phú Quốc, được nhiều người dân Việt Nam và bạn bè thế giới biết đến. Hàng năm nước mắm Phú Quốc cung cấp số lượng nước mắm đạt mức 8 triệu lít/năm. Nước mắm Phú Quốc sử dụng nguyên liệu chủ yếu từ cá cơm được trộn tươi ngay trên tàu (đặc biệt các loài cá cơm Sọc Tiêu, Cơm Đỏ, Cơm Than…), ướp với muối bà Rịa – Vũng Tàu, có hàm lượng tạp chất thấp, từ đó cho ra chất lượng nước mắm ngon nhất. Nước mắm Phú Quốc là màu cánh gián đặc trưng, hoàn toàn tự nhiên. Hiện tại có khoảng 100 thương hiệu nước mắm Phú Quốc: Ba Làng, Khải Hoàn, Cá Cơm… Trong đó, nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc là thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trong số những thương hiệu nước mắm Phú Quốc đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chai nước mắm Khải Hoàn 1l được bán với giá 170k.

nuoc mam khai hoan phu quoc 43 do dam chai 520ml cap 2 chai

NƯỚC MẮM 584 NHA TRANG – KHÁNH HÒA

Nước mắm 584 Nha Trang là thương hiệu nước mắm truyền thống nổi tiếng được nhiều người yêu thích, được tiêu thụ rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước: từ Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng,…đến TP Hồ Chí Minh, Đồng nai, Vũng Tàu, An Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau… Sản phẩm nước mắm 584 Nha Trang chủ yếu là loại nước mắm từ 12 – 25 độ đạm nên chưa đủ sức thuyết phục người tiêu dùng. Thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang cung cấp 10 triệu lít mỗi năm. Nước mắm 584 Nha Trang  trở thành một trong những nhà sản xuất nước mắm hàng đầu của Việt Nam và đến nay đã được xuất khẩu đi một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Campuchia, Lào… Giá bán một chai nước mắm 40 độ đạm giá 180ml: 26.000vnđ.

nuoc mam chai thuy tinh 200ml t60

NƯỚC MẮM LIÊN THÀNH – PHAN THIẾT

Nước mắm Liên Thành là nhãn hiệu nước mắm chế biến từ cá cơm Phú Quốc. Nước mắm Liên Thành đến nay đã có mặt trên toàn quốc với các loại khác nhau: Liên Thành Nhãn Xanh, Liên Thành Nhãn Bạc, Liên Thành Nhãn Đồng. Thành phần chủ yếu chỉ là cá cơm, muối, nước… thời hạn sử dụng kéo dài trong 2 năm.Những sản phẩm của Liên Thành được pha chế bằng nước mắm cốt nhĩ, có mùi thơm nhẹ, hậu vị dịu. Giá bán nước mắm Liên Thành 1000ml  có giá bán khoảng 25.000 – 30.000 vnđ.
Nước mắm liên thành nhãn ngọc