Cá kho làng Vũ Đại (Niêu đất) MÓN ĂN cho mọi bữa cơm NGON miệng

cá kho làng vũ đại

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn cổ truyền được rất nhiều thực khách ưa chuộng, điều đặc biệt của món cá kho này là gì đó chính là thành phần nguyên liệu từ cá trắm đen loại từ 5kg trở lên cho đến các gia vị đồng quê như nước cốt dừa, nước cốt cua đồng, nước cốt chanh, nước cốt xương … và không thể thiếu đó chính là riềng và gừng. Không những vậy giá trị của món cá kho này chính là sự kỳ công và sự thủ công. Không như những món cá kho vùi than, cá kho làng Vũ Đại phải kho bằng củi nhãn, lửa đều và kho tới 16 tiếng, vất vả gấp đôi nồi bánh chưng để cho miếng cá chắc thịt, xương nhừ …

ca-kho-lang-vu-dai-nieu-dat

Kho một niêu cá kho Vũ Đại cực kỳ vất vả, bằng công sức và tâm huyết của người đầu bếp. Chính vì vậy, món cá kho sẽ không làm bất kỳ thực khách nào thất vọng.

Giờ đây, để thưởng thức được món cá kho làng vũ đại chính gốc, bạn có thể đặt hàng nhanh chóng tại website thucphamgiaphuc.com mà không cần phải đến tận cơ sở sản xuất mà vẫn được thưởng thức hương vị đặc trưng của Cá kho làng Vũ Đại.

Đối với Cá kho làng Vũ Đại phải cần từ 2-3 con cá trắm do cá được làm sạch bỏ đầu và đuôi, chỉ giữ lại phần thịt cá ngon nhất.

ca-kho-lang-vu-dai-nieu-dat

Cách nêm nếm gia vị là điểm quan trọng nhất để khiến Cá kho làng Vũ Đại trở nên đặc biệt thơm ngon, không lẫn lộn với bất kì món cá kho nào khác.

Một nồi cá kho làng vũ đại phải được nêm đủ 10 loại gia vị gồm: giềng, nước cốt cua đồng, chanh, ớt, gừng, hành khô, nước dừa (nước xương hầm), nước mắm, mì chính, hạt tiêu. Chỉ cần thiếu một loại thôi thì mùi vị của nồi cá cũng khác hẳn. 10 loại gia vị này cũng được nêm theo một thứ tự nhất định mới có thể đảm bảo được vị thơm ngon của Cá kho làng Vũ Đại. Song, không phải cứ đủ 10 loại gia vị này cùng với cá trắm là tạo nên hương vị Cá kho làng Vũ Đại. Tại Gia Phúc Food, nguyên liệu sạch, sự nêm nếm đảm bảo đúng chất Vũ Đại của người đầu bếp sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm cá kho ngon nhất, đưa cơm nhất, giản dị nhất và cổ truyền nhất.

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ THỰC PHẨM GIA PHÚC
76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
Hotline miễn phí: 18006160
Website: https://thucphamgiaphuc.vn/